Telegram美国群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram美国群包括Telegram美国群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram美国群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Đại sứ Đặng Hoàng Giang làm việc với bà Ramla Al Khalidi - Trưởng Đại diện Chương trình phát triển Liên Hợp Quốc tại Việt Nam. Ảnh: Phái đoàn Việt Nam tại Liên Hợp Quốc

Đồng hành trong thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững

Ngày 6.10, Đại sứ Đặng Hoàng Giang, Trưởng Phái đoàn Việt Nam tại Liên Hợp Quốc đã có buổi làm việc với bà Ramla Al Khalidi - Trưởng Đại diện Chương trình phát triển Liên Hợp Quốc tại Việt Nam (UNDP).

Bà Ramla Al Khalidi khẳng định, rất vui mừng được bổ nhiệm làm Trưởng Đại diện UNDP tại Việt Nam, nhấn mạnh trong vai trò mới sẽ tiếp tục thúc đẩy hỗ trợ quá trình phát triển của Việt Nam, trong đó có giảm thiểu và thích ứng với biến đổi khí hậu, khắc phục hậu quả bom mìn.

Bà chia sẻ việc Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính phát biểu tại Phiên họp cấp cao về biến đổi khí hậu do Tổng Thư ký đồng chủ trì ngày 21.9.2022 vừa qua đã thể hiện thông điệp mạnh mẽ của Việt Nam đối với các đối tác quốc tế.

Bà Al Khalidi tin tưởng Tổng Thư ký sẽ tiếp tục có thông điệp mạnh mẽ hỗ trợ Việt Nam trong ứng phó với biến đổi khí hậu.

Bà cũng mong muốn Việt Nam xem xét tiếp tục điều chỉnh Nghị định 114/2021/NĐ-CP về quản lý và sử dụng vốn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) và vốn vay ưu đãi của nhà tài trợ nước ngoài để đáp ứng nhu cầu của các tổ chức quốc tế và các đối tác phát triển trong triển khai các dự án hỗ trợ phát triển tại Việt Nam.

Đại sứ Đặng Hoàng Giang chúc mừng bà Al Khalidi được bổ nhiệm làm Trưởng Đại diện UNDP mới tại Việt Nam, vào đúng dịp kỷ niệm 45 năm quan hệ Việt Nam-Liên Hợp Quốc.

Đại sứ Đặng Hoàng Giang mong muốn UNDP sẽ tiếp tục đồng hành cùng Việt Nam trong thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững, tăng chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn, hỗ trợ xây dựng chính sách kinh tế, xã hội, xây dựng năng lực, hỗ trợ thực hiện các mục tiêu mà Việt Nam đã đề ra tại Hội nghị COP-26, trong đó có tiến trình đàm phán thành lập Quan hệ đối tác về chuyển đổi năng lượng với các nước G7.

,

三公大吃计算公式www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Đại sứ cũng mong muốn Liên Hợp Quốc sẽ phối hợp chặt chẽ trong việc tổ chức lễ kỷ niệm 45 năm quan hệ Việt Nam-Liên Hợp Quốc tại Việt Nam vào cuối tháng 10 tới.

Việt Nam luôn trân trọng sự hỗ trợ của UNDP

Trước đó, vào cuối tháng 8.2022, Đại sứ Đặng Hoàng Giang đã tiếp Trợ lý Tổng Thư ký, Giám đốc khu vực Châu Á-Thái Bình Dương của Chương trình phát triển Liên Hợp Quốc Kanni Wignaraja. 

Tại cuộc tiếp, Trợ lý Tổng thư ký Wignaraja bày tỏ vui mừng khi được trở lại Việt Nam trong chuyến thăm vừa qua sau hơn 20 năm, đánh giá cao kết quả phát triển kinh tế, xã hội mà Việt Nam đã đạt được.

Bà Wignaraja nhận định, Việt Nam nên ưu tiên triển khai một số lĩnh vực trong thời gian tới, trong đó có phát triển kinh tế biển, đảm bảo tiếp cận công bằng các dịch vụ công, môi trường số cho các nhóm đối tượng dễ bị tổn thương để không bỏ ai lại phía sau. 

Bà chia sẻ các thách thức và cơ hội trong quá trình chuyển đổi năng lượng của Việt Nam hiện nay, nhất là về tài chính và công nghệ. Bà khẳng định UNDP sẽ cùng các cơ quan Liên Hợp Quốc khác tích cực hỗ trợ Việt Nam trong vấn đề này.

Đại sứ Đặng Hoàng Giang chúc mừng chuyến thăm thành công của Trợ lý Tổng thư ký Wignaraja và ghi nhận các ý kiến của bà về chuyến thăm vừa qua. Đại sứ nhấn mạnh Việt Nam luôn trân trọng sự hỗ trợ của UNDP trong quá trình phát triển kinh tế, xã hội và mong muốn có thể tham gia sâu hơn vào công việc của UNDP, chia sẻ với các nước bài học kinh nghiệm về hợp tác với Liên Hợp Quốc.

Đại sứ mong muốn hai bên tăng cường phối hợp và bày tỏ hy vọng UNDP tiếp tục hỗ trợ, phối hợp với Việt Nam trong một số lĩnh vực trọng tâm như chuyển đổi năng lượng, tài chính cho khí hậu, tăng cường sẵn sàng ứng phó với dịch bệnh.

,

新加坡博彩公司www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。新加坡博彩公司上最新新加坡博彩公司登录线路、新加坡博彩公司代理网址更新最快。新加坡博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

环球UG官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:三公大吃计算公式(www.eth108.vip):UNDP tiếp tục thúc đẩy hỗ trợ quá trình phát triển của Việt Nam
发布评论

分享到:

ug环球注册登录(www.ugbet.us):HeiTech Padu bags contracts worth RM43.8mil
3 条回复
 1. 正规博彩平台(www.hg108.vip)
  正规博彩平台(www.hg108.vip)
  (2022-12-09 00:32:53) 1#

  A股上市公司TCL科技14日晚间公布业绩预告,预计2021年前三季净利为人民币90.30亿元至91.80亿元,年增346%至353%。其中,预计第三季净利为22.5亿元至24亿元,年增175%至194%。万年不评论,这个太好了

 2. 情初情旧为情醉
  情初情旧为情醉
  (2023-01-06 00:04:50) 2#  交流一下呗

  1. USDTOTCAPI接口(www.usdt8.vip)
   USDTOTCAPI接口(www.usdt8.vip)
   (2023-01-10 14:38:12)     

   U交所(www.9cx.net),全球頂尖的USDT場外擔保交易平臺。叮~收获粉丝一枚

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。