篮球比赛推荐www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的篮球比赛推荐登录网址、篮球比赛推荐备用网址、篮球比赛推荐最新网址、篮球比赛推荐手机网址、篮球比赛推荐管理网址、篮球比赛推荐会员网址。提供篮球比赛推荐APP下载,篮球比赛推荐APP包含篮球比赛推荐代理登录线路、篮球比赛推荐会员登录线路、篮球比赛推荐信用网开户、篮球比赛推荐现金网开户、篮球比赛推荐会员注册、篮球比赛推荐线上投注等业务。

Theo vị chuyên gia y tế, việc chuyển COVID-19 từ bệnh truyền nhiễm nhóm A sang nhóm B là cần thiết.

  • Có nên bổ sung vitamin kích thích ăn ngon cho trẻ kém hấp thu trong mùa hè?  
  • Quả tầm bóp có tác dụng gì?  
  • 32 tuổi tử vong do mắc thuỷ đậu: Bác sĩ khuyến cáo điều thường bỏ qua  

Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã yêu cầu Bộ Y tế phối hợp các bộ, ngành liên quan chuẩn bị hồ sơ theo quy định để chuyển COVID-19 từ bệnh truyền nhiễm nhóm A sang nhóm B và công bố hết dịch COVID-19.

Thủ tướng yêu cầu Bộ Y tế căn cứ theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và tình hình thực tế dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam để xây dựng kế hoạch kiểm soát, quản lý bền vững đối với dịch COVID-19 giai đoạn 2023-2025, ban hành theo thẩm quyền. Trường hợp vượt thẩm quyền cần báo cáo cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định.

Việc dỡ bỏ cảnh báo PHEIC (Mức cảnh báo cao nhất của WHO) với COVID-19 là một dấu hiệu cho thấy thế giới đã đạt được tiến bộ trong đối phó bệnh. Tuy nhiên, WHO cho biết COVID-19 sẽ không bao giờ biến mất, ngay cả khi nó không còn là tình trạng khẩn cấp nữa.

Theo dữ liệu của WHO, tỉ lệ tử vong đã chậm lại từ mức cao nhất là hơn 100.000 người mỗi tuần (vào tháng 1/2021) xuống chỉ còn hơn 3.500 người trong tuần (tính đến ngày 24/4/2023).

Trước đó, ngày 4/5, Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế thế giới Tedros Adhanom Ghebreyesus chính thức tuyên bố COVID-19 không còn là tình trạng y tế khẩn cấp toàn cầu.

TS Angela Pratt - Trưởng Đại diện WHO tại Việt Nam cho biết: "Việc chấm dứt tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng gây quan ngại quốc tế của COVID-19 là một tin luôn được đón chào.

Đối với Việt Nam, đây là thời điểm để nhìn lại hoạt động ứng phó tổng thể vô cùng mạnh mẽ của đất nước đối với virus SARS-CoV-2 nhưng đồng thời cũng cần phải hiểu rằng đây không phải là lúc chúng ta mất cảnh giác".

,

现金收usdtwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的现金收usdt登录网址、现金收usdt备用网址、现金收usdt最新网址、现金收usdt手机网址、现金收usdt管理网址、现金收usdt会员网址。提供现金收usdtAPP下载,现金收usdtAPP包含现金收usdt代理登录线路、现金收usdt会员登录线路、现金收usdt信用网开户、现金收usdt现金网开户、现金收usdt会员注册、现金收usdt线上投注等业务。

,

Ảnh minh họa

Trao đổi về vấn đề trên, PGS.TS.BS Nguyễn Việt Hùng, Phó Chủ tịch Hội Kiểm soát nhiễm khuẩn Hà Nội, nhận định bệnh truyền nhiễm nhóm A là các bệnh đặc biệt nguy hiểm, có khả năng lây truyền rất nhanh, phát tán rộng và có tỷ lệ tử vong cao hoặc chưa rõ tác nhân gây bệnh.

"COVID-19 hiện nay dễ lây truyền, phát tán rộng nhưng hầu như vô hại (tới tính mạng, sinh hoạt, lao động sản xuất của người dân và toàn xã hội). Ngành y tế hoàn toàn đủ năng lực để giám sát chủng gây bệnh, dự báo tình hình dịch và chủ động đáp ứng các biện pháp phòng ngừa, điều trị khi có bùng phát dịch", PGS Hùng phân tích.

Vì thế theo PGS Hùng, việc chuyển COVID-19 từ bệnh truyền nhiễm nhóm A sang nhóm B là việc làm cần thiết ngay lúc này.

Ông phân tích như tình hình dịch hiện nay, nếu cứ giữ bệnh ở nhóm A thì với những biện pháp phòng chống dịch đó, chúng ta sẽ không thấy hiệu quả. Hơn nữa, việc không sớm thay đổi chế độ phòng chống dịch sẽ kéo theo nhiều hệ lụy với người mắc COVID-19 và nhân viên tham gia phòng chống dịch.

Ngoài ra, PGS Hùng cho biết hiện Bộ Y tế khuyến cáo chỉ tiêm vắc xin COVID-19 cho những người có nguy cơ cao và tiêm tự nguyện, không bắt buộc. Những trẻ khỏe mạnh trong độ tuổi 12 - 18 không cần tiêm vắc xin bắt buộc.

11 nguyên nhân gây mụn trứng cá, số 10 rất nhiều người mắc phải

theo Phụ nữ Việt Nam

,

玩百家乐的秘诀是什么www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的玩百家乐的秘诀是什么登录网址、玩百家乐的秘诀是什么备用网址、玩百家乐的秘诀是什么最新网址、玩百家乐的秘诀是什么手机网址、玩百家乐的秘诀是什么管理网址、玩百家乐的秘诀是什么会员网址。提供玩百家乐的秘诀是什么APP下载,玩百家乐的秘诀是什么APP包含玩百家乐的秘诀是什么代理登录线路、玩百家乐的秘诀是什么会员登录线路、玩百家乐的秘诀是什么信用网开户、玩百家乐的秘诀是什么现金网开户、玩百家乐的秘诀是什么会员注册、玩百家乐的秘诀是什么线上投注等业务。

环球UG官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:现金收usdt (www.ad6868.vip):Chuyên gia y tế nêu lý do nên chuyển COVID-19 thành bệnh truyền nhiễm nhóm B
发布评论

分享到:

usdt支付对接 (www.ad6868.vip):《最终幻想7:重制版》礼服蒂法手办5约27日推出:多处可动 售价约995元
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。